Giỏ hàng (0)

Những lưu ý khi dùng nước hoa cho ô tô của bạn

Lưu ý khi dùng nước hoa trong xe ô tô:

  • Trong một thời gian ngắn thì không nên sử dụng nhiều loại nước hoa trên một chiếc xe.
  • Nếu dùng nước hoa trong xe thì nên chọn loại gần giống mùi nước hoa sử dụng trên cơ thể.
  • Khi trời nắng nóng thì không nên chọn loại nước hoa có mùi hương gắt, mà phải chọn mùi thơm mát, thoang thoảng sẽ tạo cảm giác an toàn.
  • Nên dùng đúng thương hiệu nước hoa với xe mình đang chạy nếu thích những loại nước hoa đi kèm cùng với logo thương hiệu xe,…

Ngày nay, việc sử dụng nước hoa ô tô cao cấp trở nên phổ biến. Thị trường cũng đa dạng các sản phẩm từ trong nước tới nước ngoài. Tuy nhiên, vì quá nhiều mức giá và nguồn gốc khác nhau, lẫn những tính toán trong kinh doanh, các dòng nước hoa dành cho xe hơi cũng phân ra nhiều loại khác nhau. Tìm kiếm một sản phẩm tốt với mức giá phải chăng và thể hiện được cá tính chủ xe làm bạn trở nên bối rối giữa muôn vàn lựa chọn.

Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời, bạn đang làm việc trong căn phòng máy lạnh và có ai đó đem vào phòng một hũ mắm tôm thì sao nhỉ? Toàn bộ căn phòng sẽ bị “thất thủ” bởi mùi mắm  tôm đó và bạn ngay lập tức sẽ rời khỏi bàn làm việc để chạy nhanh ra ngoài phải không. Đùa một chút thôi, nhưng khi các mùi thiết bị, đồ áo, thức ăn,.. để lâu ngày dẫn tới những mùi hôi, khiến chiếc xe của bạn trở thành nỗi bực dọc. Điều đó chẳng đáng chút nào khi bạn đã bỏ ra hàng đống tiền để tận hưởng những chặng đường trong một không gian riêng tư và mát mẻ hơn.

Vì trong phòng máy lạnh được thiết kế kín và hoạt động xả hút của máy lạnh không triệt để khiến phòng ám mùi rất lâu. Dựa trên nguyên lý hoạt động của căn phòng lạnh, khoang xe ô tô cũng vậy, cũng là thiết kế kín, máy lạnh xả hút ngắn ngủi, nếu vô tình bạn mang một đồ vật gì đó có mùi thì lập tức việc lái xe trở thành ác mộng. Do vậy, đa số các tài xê thường mở lọc gió và điều hòa cho xe để không khí trở nên trong lành và dịu mát hơn tuy nhiên trong quá trình lái xe, không thể nào không đi qua các khu vực ô nhiễm, nơi có nhiều khói xe, bụi bẩn, nếu mở lọc gió trong lúc này thì còn kinh khủng hơn cả không bật.

Hiểu được điều đó, ngành nước hoa ô tô được sinh ra nhằm giải quyết vấn đề mùi hôi cho ô tô, giúp tài xế và người ngồi trong xe oto có được một bầu không khí thoải mái và dịu mát khi phải đi ô tô vào những nơi không mấy thơm tho, sạch sẽ.

 nuoc hoa o to cao cap

Cách chọn nước hoa ô tô cao cấp – Ảnh: Fresh Corner